Chính sách đổi trả hàng Bạc Giá Sỉ

1. Khi quý khách mua hàng trực tiếp tại shop: 

Quý khách khi đến mua hàng trực tiếp tại shop vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi rời khỏi tiệm. Đảm bảo rằng trang sức hoàn hảo không rớt đá, bể hột... Mọi sai thiếu (nếu có) về sau shop sẽ không chịu trách nhiệm. bacgiasi.vn không cho đổi hoặc trả hàng hóa khi sau khi đã mua với bất kỳ lý do gì.

2. Khi quý khách mua hàng bằng hình thức giao hàng thu tiền tại nhà COD:

Shop chấp nhận cho kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Do đó quý khách có trách nhiệm yêu cầu nhân viên mở hàng hóa cho kiểm tra. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và trang sức trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Đảm bảo rằng trang sức hoàn hảo không rớt đá, bể hột...

Khi gặp vấn đề phát sinh, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. 
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán và đã nhận hàng. Shop sẽ không chịu mọi trách nhiệm về tất cả sai thiếu (nếu có) về hàng hóa như không đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng hoặc hàng bị lỗi. bacgiasi.vn không cho đổi hoặc trả hàng hóa khi sau khi đã mua.

bacgiasi.vn không cho đổi hoặc trả sản phẩm với bất kỳ lý do gì sau khi đã thanh toán như:

 • Giao sai sản phẩm, màu sắc, kích thước.
 • Giao thiếu sản phẩm, quà tặng.
 • Giao thiếu phụ kiện.
 • Sản phẩm bị bể vỡ/móp méo/hư hỏng sau khi đã nhận hàng.
 • Đổi trả do nhu cầu của khách hàng (ví dụ như không ưng ý sản phẩm, lúc mua thử vừa sau đó vài hôm lại không vừa nữa, mua tặng nên không biết size chính xác, đeo trang sức cảm thấy không thoải mái ....)

3. Khi quý khách mua hàng của shop qua kênh shopee:

Chính sách bán hàng của Shopee là Không được đồng kiểm hàng hóa do vậy quý khách sẽ không được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Xin quý khách lưu ý vấn đề này. Khi đóng gói sản phẩm gửi cho khách hàng, shop đã đóng gói kỹ và dán niêm phong. Nếu quý khách nghi ngờ gói hàng có khả năng bị mở ra rồi thì vui lòng từ chối thanh toán và gửi trả lại cho shop.

Khi quý khách mở gói hàng vui lòng quay video để làm bằng chứng khi đổi trả hàng hóa. Nếu thấy hàng hóa nhận được không đúng như mình đã đặt vui lòng liên hệ với shop để được giải quyết. Zalo 0383856506 Shop không trực tiếp quản lý đơn hàng này mà qua Shopee, do vậy mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này. 

bacgiasi.vn không cho đổi hoặc trả với sản phẩm có các nguyên nhân sau:

 • Đổi trả do không ưng ý sản phẩm.
 • Lúc nhận hàng thử vừa sau đó vài hôm lại không vừa nữa.
 • Hàng mua tặng nên không biết size chính xác, lúc đem tặng mới thấy không vừa size.
 • Lúc đặt mua đã gửi size cho shop. Shop đã ship đúng size khách đặt. Hôm nhận hàng thay đổi ý kiến muốn đổi size khác.

4. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

 • Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
 • Đổi sản phẩm mới cùng loại
 • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
 • Hoàn tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 0383856506 hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: